Máy lọc nước ION KIỀM - giàu HYDROGEN Fujiiryoki HWP-77

Máy lọc nước ION KIỀM - giàu HYDROGEN Fujiiryoki HWP-77

0 VNĐ

Ra đời từ những năm 1989, trong 30 năm qua - Fujiiryoki HWP77 luôn là một trong những sản phẩm tạo nước giàu Hydrogen hàng đầu thế giới và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
Tặng thêm bộ LỌC 3 CẤP KENHO trị giá 4.560.000đ

Lượt xem: 19605

Thông tin Sản phẩm

Fujiiryoki hỗ trợ sức khỏe đời sống và an toàn thực phẩm cho mọi người !!!

Cải thiện thói quen ăn uống

Fujiiryoki HWP-77 là máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế tại Nhật, được Fuji Medical. sản xuất. Fuji Medical là Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Fujiiryoki HWP-77 không chỉ được người Nhật đón nhận mà còn trở thành lựa chọn của các gia đình Việt khi nhu cầu nâng cấp nguồn nước sử dụng hàng ngày đang tăng lên.

Năm 1931, Nhà Y học Michisue Suwa đã đặt nền móng cho việc nghiên cứu nước điện giải ion kiềm, nhằm tạo ra nguồn nước uống chức năng có vị như nước lọc bình thường nhưng có lợi sức khỏe hơn. Đến 1940, các nhà khoa học Nhật Bản đã tái tạo nguồn nước quý trong tự nhiên đó bằng công nghệ điện giải (điện phân) để tách nước thành dạng ion. Và đến năm 1952, thiết bị điện giải nước đầu tiên đã ra đời, chủ yếu dùng trong bệnh viện và được các bác sĩ sử dụng cho bệnh nhân với mục đích nghiên cứu.

Fujiiryoki thành lập năm 1954 và luôn duy trì là một nhà sản xuất thiết bị sức khỏe và thiết bị làm đẹp có chất lượng tuyệt vời. Bằng việc cung cấp thiết bị điện phân nước Hydrogen, công ty đã góp phần bảo vệ sức khỏe đời sống mọi người và an toán thực phẩm cộng đồng.

 

Sau nhiều nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng thực tế, nguồn nước điện giải ion kiềm đã được công nhận là nguồn nước tốt, giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Chính vì vậy, năm 1965 Bộ Y tế Nhật Bản đã công bố công văn Dược phẩm 763 để khuyến khích người dân Nhật sử dụng loại nước này mỗi ngày. Đây cũng chính là nguồn nước quý giúp người Nhật sống khỏe, sống thọ suốt nhiều thập kỷ qua.

Máy lọc nước Ion Kiềm Fujiiryoki HWP-77 được chứng nhận là thiết bị Y tế tại Nhật với số hiệu 231AKBZX000500000. Để có thể đạt được chứng nhận này, thiết bị phải đạt được các tiêu chí về chất lượng như:
- Độ pH ổn định và chính xác (Nước Ion Kiềm uống được phải có độ pH <10.0)
- Giữ được khoáng chất tự nhiên (Không phải khoáng chất nhân tạo như một số thiết bị sử dụng lõi bổ sung khoáng)
- Độ Hydrogen cao và bền vững (Không bị suy giảm trong quá trình sử dụng)

Chính vì thế, các chuyên gia luôn khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng các thiết bị đạt chuẩn thiết bị Y tế để đảm bảo nguồn nước chuẩn uống trực tiếp, an toàn.

 

Lựa chọn nguồn nước tinh tế để có 1 cơ thể khỏe mạnh và cuộc sống an toàn


Nước ion-kiềm là loại nước giàu hydrogen được tạo thành bằng công nghệ điện phân. Công ty chúng tôi phân phối loại nước này giúp khách hàng cải thiện đời sống sức khỏe, an tâm khi đun nấu và vệ sinh sạch sẽ.

Khả năng lọc sạch tới 20 chất độc hại có trong nước:

Bộ phận lõi lọc của máy lọc nước điện giải Fujiiryoki HWP-77 có khả năng lọc sạch tới 20 tạp chất không tốt cho sức khỏe trong nước, giữ lại vi khoáng thiết yếu, giúp nguồn nước đầu ra đảm bảo an toàn, thanh mát dễ uống.

– 17 tạp chất được loại bỏ theo tiêu chuẩn JIS: Free residual chlorine, Turbidity, Chloroform, Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Bromoform, Tetrachloroethylene, Trichlorethylene, Total trihalomethane, (Pesticide) CAT, (Mold smell) 2-MIB, Soluble lead, Geosmin, Anionic surfactant, Phenols, benzene, Cis, trans 1.2 dichloroethylene.

– 3 chất khác: Iron (particulate iron), Aluminum (neutral), Carbon tetrachloride.

Hiệu quả điện phân gấp đôi

Chc năng lọc nước thông minh vi 10 tđin cc, có thể đin phân nước giàu hydrogen.


Sau 30 n
ăm, kể từ khi Fuji cho ra mt sn phm máy đin phân nướđầu tiên năm 1989, HWP-77 đã được nâng cp lên đến 10 tđin cc so vi thế hệ trước chỉ có 5 tđin cc. Thiết bị có thể to ra ngun nước ion-kim tt hơn vi tỷ lệ hydrogen hòa tan lên ti 1300ppb.

Đặc biệt, Fujiiryoki HWP-77 là thiết bị có khả năng tạo thành nước siêu giàu Hydro nhưng vẫn giữ được độ kiềm an toàn trong mức uống được(pH 7.0~9.5).

Cho ra chỉ số ORP cao nhất trong các sản phẩm từng sản xuất

ORP là chữ viết tắt của Oxygen Reducton Potential là khả năng khử các chất oxy hóa của nước, hay còn gọi là chỉ số đo lường mức độ oxy hóa.

- Chỉ số ORP dương cho biết hợp chất là chất oxy hóa, chỉ số ORP dương càng cao thì mức độ oxy hóa càng lớn.

- Chỉ số ORP âm cho biết hợp chất là chất khử, chỉ số ORP âm càng thấp thì mức độ chống oxy hóa càng lớn.

Lựa chọn 11 loại nước với độ pH khác nhau

Tùy biến 11 loại nước giàu hydrogen lý tưởng, cho một cuộc sống khỏe mạnh chỉ bằng cách bấm nút.

Nước dùng cho từng mục đích khác nhau

Công nghệ hiện đại

Màn hình hiển thị rõ ràng

Giá trị độ pH, hydrogen hòa tan, tổng lưu lượng nước chảy, hạn sử dụng của lõi lọc được hiển thị một cách rõ ràng trên màn hình.

Chức năng tạo nước khử trùng

Thiết bị điện phân nước Fujiiryoki có chức năng tạo nước khử trùng (pH 2.5). Có thể dùng để vệ sinh, khử mùi, khử trùng đồ dùng nội thất, và cả toàn bộ căn nhà.

Nước khử trùng được tạo thành bằng muối ăn, rất hiện quả trong việc vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa. *Cần sử dụng ống tạo nước khử trùng và thêm muối ăn.

Đồng thời trong quá trình tạo thành nước khử trùng pH 2.5, thiết bị cũng tạo thành nước Ion Kiềm mạnh pH 11.5(tại đầu nước xả) đây là loại nước có khả năng tẩy rửa mạnh, không được sử dụng trực tiếp.

Đèn hiển thị thay lõi lọc

Khi tới kỳ thay lọc, đèn sẽ nháy sáng với âm thanh báo.

 

Tiết kiệm nước

Giảm thiểu tối đa lượng nước thải

Có thể to nước Ion kim vi lượng nước thi ti thiu. Tỷ lể nướđin phân và nước thi là 19:1, đây là công nghệ hàng đầu trong ngành công nghip xử lý nước.

Tiết kiệm nước với chế độ Không-thải

Sau khi khóa vòi cp nước, trong vòng 30 phút vn có thể ly nước mà không to ra nước thi.

Tiết kiệm điện với chức năng tự động tắt máy

Sau 30 phút không sử dng, thiết bị sẽ tự động chuyn sang chếđộ “ngh”, tránh lãng phí đin năng dư tha.

 

Mua máy lọc nước điện giải Fujiiryoki HWP-77 uy tín ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam chưa có nhiều đơn vị phân phối máy lọc nước điện giải chính hãng, tuy nhiên các đơn vị kinh doanh sản phẩm kém chất lượng lại tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng “bị lừa”. Để mua được máy lọc nước điện giải chất lượng, người tiêu dùng cần thông minh chọn đúng nơi phân phối uy tín.

Khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước điện giải Fujiiryoki hãy đến với Dynaseiki, chúng tôi là Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy lọc nước Fujiiryoki tại Việt Nam.

Đăng ký Tư vấn

Thông Số Kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Phụ kiện

Hướng dẫn sử dụng

Các độ PH và cách sử dụng:
- Nước có tính axit mạnh PH2.5: Dùng để khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh vật dụng trẻ em.

Thiết bị điện phân nước Fujiiryoki có chức năng tạo nước khử trùng (pH 2.5). Có thể dùng để vệ sinh, khử mùi, khử trùng đồ dùng nội thất, và cả toàn bộ căn nhà.

Nước khử trùng được tạo thành bằng muối ăn, rất hiện quả trong việc vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa. *Cần sử dụng muối ăn.

Đồng thời trong quá trình tạo thành nước khử trùng pH 2.5, thiết bị cũng tạo thành nước Ion Kiềm mạnh pH 11.5(tại đầu nước xả) đây là loại nước có khả năng tẩy rửa mạnh, không được sử dụng trực tiếp.
- Nước có tính axit nhẹ PH5.5: Dùng để chăm sóc da, tóc

Bạn chỉ cần chọn chức năng này bằng cách nhấn vào nút 5.5 trên thiết bị, nước ion axit nhẹ giúp làm sạch da, tóc hiệu quả, cân bằng lại pH cho làn da...
- Nước trung tính PH 7.0: Dùng để uống trực tiếp, pha sữa cho trẻ nhỏ, uống thuốc tây
- Nước Ion Kiềm PH 8.5-9.5: Dùng để uống trực tiếp, chế biến thực phẩm

+Nước Ion Kiềm nhẹ pH 8.5: Dành cho người mới làm quen với nước Ion Kiềm trong 1-2 tuần đầu tiên. Mỗi buổi sáng bạn cũng có thể sử dụng 1 ly nước ion kiềm nhẹ pH 8.5 để giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả hơn.

+Nước Ion Kiềm pH 9.0: Dành cho người đã sử dụng quen với nước Ion Kiềm, phù hợp với người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, giúp bổ sung khoáng chất và tăng cường trao đổi chất. Nước Ion Kiềm pH 9.0 dùng để nấu ăn, pha trà,cà phê giúp thực phẩm chín đều, hương vị thơm ngon hơn.

+Nước Ion Kiềm pH 9.5: Dành cho người đã sử dụng quen với nước Ion Kiềm, giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, khi kết hợp với tính năng Hydrogen Plus độc quyền, bổ sung nhiều chất chống oxy hóa, giúp giảm các tác hại của gốc tự do trong cơ thể, phòng ngừa các bệnh nguy hiểm.
- Nước Ion Kiềm mạnh PH 10.5: Dùng để rửa rau củ quả, thịt cá giúp loại bỏ các hóa chất có trên bề mặt thực phẩm *(Không uống trực tiếp)

08 966 966 37