Ngũ cốc dinh dưỡng nguyên cám Oat King 600gr

Ngũ cốc dinh dưỡng nguyên cám Oat King 600gr

360.000 VNĐ

Thành phần của Oat King bao gồm các loại ngũ cốc chất lượng như yến mạch, lúa mạch, lúa mì, mầm lúa mì, cám lúa mì, gạo nâu, gạo đỏ, kê, ngô, đậu đen, đậu nành, đậu xanh, đậu hải quân trắng, hạt mè và hạt ý dĩ nhập khẩu từ Úc và Châu Âu.

Lượt xem: 6107

Thông tin Sản phẩm

Oat King có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, trong đó sự kết hợp của ngũ cốc và các cây họ đậu bổ sung lượng protein, carbohydrate, chất xơ, vitamin, khoáng chất như magiê, sắt, kẽm, đồng... mà cơ thể chúng ta cần.

Oat King có lợi ích như thế nào?

Oat King rất giàu chất xơ: Chất xơ này chứa chất xơ hòa tan và không hòa tan.

Một thành phần chất xơ hòa tan được tìm thấy trong yến mạch là Beta-glucans, chất xơ hòa tan này đã được chứng minh có hiệu quả trong việc giảm Cholesterol toàn phần và LDL-cholesterol (cholesterol xấu), nhưng lại không có bất kỳ ảnh hưởng tới HDL-cholesterol (cholesterol tốt). Beta-glucans cũng giúp ngăn ngừa sự xơ cứng động mạch trong cơ quan nội tạng cũng như phổi, gan, thận và tim của chúng ta.

Một khẩu phần Oat King giàu Beta-glucans mỗi ngày có thể giúp cân bằng huyết áp, hoặc giảm nguy cơ huyết áp cao, và do đó sẽ giảm nhu cầu uống thuốc chống tăng huyết áp. Bên cạnh đó, Beta-glucans của yến mạch còn làm chậm sự gia tăng lượng đường trong máu. Kiểm soát lượng đường trong máu và điều cần thiết trong việc ngăn ngừa các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường.

Chất xơ không hòa tan trong Oat King không hòa tan trong nước. Nó xốp và hấp thụ chất lỏng, làm cho phân nặng hơn và thúc đẩy quá trình đào thải qua đường ruột, giảm táo bón.

Oat King có hàm lượng protein cân bằng cao hơn so với các loại ngũ cốc khác. Nó chứa một hàm lượng cân bằng các axit béo thiết yếu, và được coi là một thực phẩm của sự Trường Sinh và sức khỏe.Vua Ngũ Cốc OatKing Original Flavor 600gr 2

Sử dụng ngũ cốc Oat King khi nào?

Hãy sử dụng hai (2) muỗng (40g) mỗi ngày. Một (1) thìa (20g) vào buổi sáng để cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng đầy đủ cần thiết cho các hoạt động hàng ngày; một (1) thìa (20g) vào buổi tối trước khi đi ngủ để tăng cường hiệu suất của hệ thống trao đổi chất của cơ thể trong khi bạn đang ngủ.Sử dụng Oat King như thế nào?

Có thể pha một (1) thìa (20g) Oat King vào một ly nước ấm. Nếu bạn muốn cho thêm hương vị, (1) muỗng (20g) Oat King có thể được trộn với nước ép trái cây, sữa, mật ong, nước xốt, nước thịt, súp hoặc món salad; rắc vào ngũ cốc, phô mai hoặc sữa chua. Đối với những người có bệnh tiểu đường, bạn nên tránh cho thêm mật ong.

Đăng ký Tư vấn

Thông Số Kỹ thuật

Thành phần của Oat King bao gồm các loại ngũ cốc chất lượng như yến mạch, lúa mạch, lúa mì, mầm lúa mì, cám lúa mì, gạo nâu, gạo đỏ, kê, ngô, đậu đen, đậu nành, đậu xanh, đậu hải quân trắng, hạt mè và hạt ý dĩ nhập khẩu từ Úc và Châu Âu.

Hướng dẫn sử dụng

Có thể pha một (1) thìa (20g) Oat King vào một ly nước ấm.
  Nếu bạn muốn cho thêm hương vị, (1) muỗng (20g) Oat King có thể được trộn với nước ép trái cây, sữa, mật ong, nước xốt, nước thịt, súp hoặc món salad; rắc vào ngũ cốc, phô mai hoặc sữa chua.
  Đối với những người có bệnh tiểu đường, bạn nên tránh cho thêm mật ong.

0243 787 1745
0936 487 883