Vòng đeo cổ từ tính E-1 - Vòng giữ thăng bằng (Made in Japan)

Vòng đeo cổ từ tính E-1 - Vòng giữ thăng bằng (Made in Japan)

3.276.000 VNĐ

Vòng giữ thăng bằng, ổn định huyết áp E-1 – Sản phẩm không thể thiếu dành cho người lớn tuổi, người chơi thể thao để phòng tránh té ngã, là món quà thiết thực và hữu ích cho người thân.

Lượt xem: 7161

Thông tin Sản phẩm

Vòng được cấu tạo bởi nam châm – nam châm chuyên dụng của y tế (Cty sản xuất là công ty chuyên sản xuất các máy móc, linh kiện cho các bệnh viện tại Nhật, đặc biệt là cho khoa phục hồi chức năng. Vòng made in Japan). Ngoài ra vòng còn có 2 viên đá được tạo tổng hợp từ 6 loại đá thiên nhiên hiếm, chỉ có tại Úc Châu và là loại vòng tiêu thụ mạnh nhất tại Nhật hiện nay cho các gia đình có người lớn tuổi, người chơi thể thao, người cần ổn định huyết áp..v.v..

Vòng giữ thăng bằng, ổn định huyết áp E-1 Nhật Bản 2

Tác Dụng Của Vòng Cân Bằng E-1

Tác dụng của vòng cân bằng E-1 giúp giữ thăng bằng, giúp tránh té ngã rất hiệu quả. Khả năng giúp tuần hoàn máu của nó khi đeo vào cổ giúp những người bị rối loạn tiền đình hoặc thiếu máu não khi đeo vòng cải thiện rất rõ, ngủ ngon hơn, sâu hơn từ đêm đầu tiên đeo vòng trên cổ.

Sản phẩm khi quyết định mang đến cho khách hàng đều có sự tìm hiểu và đích thân trải nghiệm. Khi còn chưa yên tâm, Dynaseiki khuyến khích các bạn đến thử nghiệm rồi mới quyết định. Dynaseiki nhập chính hãng, được uỷ nhiệm phân phối độc quyền tại VN.

Đăng ký Tư vấn

Thông Số Kỹ thuật

Vòng giữ thăng bằng, ổn định huyết áp E-1

Hướng dẫn sử dụng

Vòng giữ thăng bằng, ổn định huyết áp E-1
0243 787 1745
0936 487 883