Giới thiệu chung

Thành lập năm 1996, với tên gọi là Dynamark Industrial Supply, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp đa dạng. Đến năm 2006, công ty đổi tên thành Dynaseiki Industrial Supplies Sdn Bhd, trụ sở tại Penang, Malaysia. Cùng với sự phát triển bền vững, công ty chúng tôi đã vượt qua biên giới Malaysia để phục vụ nhu cầu của các khách hàng tại Singapore, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam.

Văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 2009 - với tên gọi Dynaseiki Viet Nam. Kể từ khi bắt đầu thành lập, Dynaseiki Viet Nam đã và đang phát triển bền vững với 20% doanh thu hàng năm. Năm 2010, Công ty TNHH Dynaseiki được thành lập tại Hà Nội nhằm phục vụ các khách hàng trên toàn Việt Nam một cách thuận tiện nhất.

Nhận biết được sự thiết thực của xu hướng hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh của cộng đồng, năm 2011, Công ty TNHH Dynaseiki đã bước đầu tiếp cận với mảng thiết bị chăm sóc sức khỏe. Nhằm mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn cho người Việt Nam, đồng hành với Dynaseiki là các thiết bị như máy KX-14000, Máy lọc nước HWP-55, LUMBINI-KENHO, OATKING, E-1.... cùng hệ thống trung tâm trải dài từ Bắc vào Nam.

SỨ MỆNH
- Cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
- Hướng tới dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
- Góp phần xây dựng tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN
Trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe.
Phát triển lớn mạnh trên toàn Việt Nam trong năm 2022.
Trở thành thương hiệu tin dùng cho người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp: Nhân viên am hiểu sâu lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Cấp lãnh đạo giàu kinh nghiệm quản lý điều hành và chiến lược.
Chất Lượng: Dynaseiki đảm bảo chất lượng từ sản phẩm đến Dịch Vụ chăm sóc khách hàng.
Cải Tiến: Chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm hiện đại nhất nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
08 966 966 37